Giá trị của 0Cn- 1Cn+ n-1Cn- nCn bằng
Câu hỏi:
Giá trị của C0n−C1n+Cn−1n−Cnn bằng:
A. 0
B. 1;
C. n;
D. 2n.
Trả lời:
Hướng dẫn giải
Đáp án đúng là: B
Ta có C0n−C1n+Cn−1n−Cnn=C0n−C1n+C1n−C0n=0.
Vậy ta chọn phương án A.
Câu hỏi:
Giá trị của C0n−C1n+Cn−1n−Cnn bằng:
A. 0
B. 1;
C. n;
Trả lời:
Hướng dẫn giải
Đáp án đúng là: B
Ta có C0n−C1n+Cn−1n−Cnn=C0n−C1n+C1n−C0n=0.
Vậy ta chọn phương án A.
Câu 1:
Cho tập hợp A có n phần tử (n ≥ 1) và số nguyên k (1 ≤ k ≤ n). Phát biểu nào sau đây sai?
Câu 6:
Cho tập hợp X gồm n phần tử (n ≥ 1) và số nguyên k (1 ≤ k ≤ n). Một chỉnh hợp chập k của n phần tử là: